fbpx

Mệnh Kim chọn chăn ga gối đệm màu gì?

Chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp

Trong thế giới hiện đại được biết theo quan điểm của khoa học phong thủy. Màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng. Hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương, ngũ hành của cung mệnh từng người. Chính vì thế các đôi bạn trẻ nên chọn cho mình màu sắc chăn ga gối đệm cưới phù hợp nhất với mệnh của mình. Bài viết này sẽ trình bày các màu hợp và không hợp cho người mệnh Kim.

Quy luật của cuộc sống sinh tồn là 1 vòng tròn khép kín hay nói đúng ra. Nó được vận hành theo phong thủy ngũ hành bát quái Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nhiều người tin rằng màu sắc chăn ga gối cưới phù hợp với mệnh của mình. Sẽ làm cho gia đình luôn vui vẻ thoải mái, sẽ đón nhận những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống gia đình xã hội mang lại.  Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc phù hợp với mệnh. Với tuổi theo quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Đệm Sông Hồng thế hệ 3 siêu nảy màu sáng
Đệm Sông Hồng thế hệ 3 siêu nảy màu sáng

Quy luật âm dương – Ngũ hành  thời hiện đại

-Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ). Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).
– Thì tính tương sinh của ngũ hành gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật thành tro. Thành đất, kim loại hình thành trong đất, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng, nước nuôi cây). 

– Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại. Kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước).  Tương sinh, tương khắc hài hòa. Hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy. Cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

Xem thêm:
Mệnh Mộc chọn chăn ga gối đệm màu gì?
Mệnh Thủy chọn chăn ga gối đệm màu gì?
Mệnh Hỏa chọn chăn ga gối đệm màu gì?
Mệnh Thổ chọn chăn ga gối đệm màu gì?

Người mệnh Kim dùng chăn ga gối đệm màu nào hợp nhất?

– Màu tương sinh:

Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu chăn ga gối của đất mẹ. Là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. 

– Màu tương khắc:

Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng. Màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. 

– Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất

là màu vàng, trắng, người mệnh Kim nên lựa chọn những gam màu sáng. Và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu. Màu vàng trong việc lựa chọn nội thất như rèm – chăn – drap – gối – đệm. Hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Chăn ga gối Sông Hồng Urban mã UC23039
Chăn ga gối Sông Hồng Urban mã UC23039

Một số màu bộ chăn ga gối hợp mệnh kim

Chọn đệm sáng màu

Đệm Sông Hồng Back Essential - Dòng nệm khách sạn cao cấp
Đệm Sông Hồng Back Essential – Dòng nệm khách sạn cao cấp

Chọn nệm tông màu sáng như trắng, vàng kem hay ghi sáng, nâu đất. Rất phù hợp với người mệnh kim. Sông Hồng thường có dòng nệm thế hệ 3 hoặc đệm cao cấp Back Essential đáp ứng được yêu cầu này. Khi lựa chọn đệm, hãy chú ý về kích thước. Sao cho phù hợp với giường ngủ của mình.

Quan tâm thêm về chiều dày của đệm. Nếu giường cao nên chọn đệm thấp và ngược lại. Ngoài ra, nên chú ý tới chất lượng và thương hiệu. Xem review và hỏi ý kiến những người mua trước. Để từ đó quyết định chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Mẫu chăn ga gối màu trắng

Chăn ga gối khách sạn 5 sao
Chăn ga gối khách sạn 5 sao

Màu trắng hợp mệnh Kim. thường được xem là biểu tượng của sự trong sáng, tinh khiết và thanh lịch. Trong phong thủy, màu trắng có thể tạo cảm giác yên bình. Và tạo ra không gian trong nhà cửa đầy hòa hợp.

Khi chọn chăn ga gối màu trắng, bạn có thể tận dụng các lợi ích sau:

Tạo cảm giác sạch sẽ: Màu trắng thường tạo ra sự sạch sẽ. Và góp phần làm cho không gian ngủ trở nên tươi mới và sáng sủa.

Tăng cường cảm giác thư giãn: Màu trắng có thể tạo ra không gian yên bình. Giúp giảm căng thẳng và tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng.

Kết hợp dễ dàng: Màu trắng là màu sắc dễ dàng kết hợp với các màu khác. Cho phép bạn linh hoạt trong việc trang trí và tạo điểm nhấn cho phòng ngủ của mình.

Nhớ rằng, việc chọn màu sắc cũng phụ thuộc vào sở thích cá nhân và cảm nhận riêng của mỗi người. Việc sử dụng màu trắng trong trang trí nội thất. Cũng cần xem xét các yếu tố khác như vật liệu. Kiểu dáng và sự thoải mái khi sử dụng.

Chăn ga gối màu vàng

Chăn ga gối Sông Hồng Urban UC23034
Chăn ga gối Sông Hồng Urban UC23034

Màu vàng hợp mệnh Kim. Thường được coi là biểu tượng của sự giàu có, may mắn và niềm vui. Trong phong thủy, màu vàng có thể mang lại sự ấm áp và tạo điểm nhấn sinh động cho không gian.

Khi chọn chăn ga gối màu vàng, bạn có thể tận dụng các ưu điểm sau:

Tạo điểm nhấn: Màu vàng sáng sủa và tươi vui có thể làm nổi bật phòng ngủ. Tạo điểm nhấn mạnh mẽ.

Tạo cảm giác ấm áp: Màu vàng thường liên kết với ánh nắng và sự ấm áp. Giúp tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng cho không gian.

Tăng cường năng lượng: Màu sắc tươi vui như vàng có thể tạo động lực. Nâng cao tinh thần và mang lại sự phấn khích tích cực.

Tuy nhiên, màu sắc cũng phụ thuộc vào sở thích cá nhân và cảm nhận riêng của mỗi người. Việc sử dụng màu vàng trong trang trí nội thất cần phối hợp hài hòa với các yếu tố khác như kiểu dáng. Vật liệu và không gian bao quanh để tạo ra một môi trường sống thoải mái và hài hòa.

Tổng kết

Truyền thống về màu sắc và ngũ hành trong văn hóa phương Đông. Thường kết hợp các màu sắc với ngũ hành để tạo sự cân bằng và hòa hợp trong không gian sống. Theo quan điểm này, mệnh “kim” thường được liên kết với màu trắng hoặc màu vàng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm chăn ga gối phong thủy phù hợp với mệnh “kim”. Có thể chọn các màu như trắng, vàng, và các màu sáng tương tự. Màu trắng thường biểu thị sự trong sáng. Tinh khiết và thanh lịch, trong khi màu vàng thường kết nối với sự giàu có. Sáng sủa và may mắn theo quan niệm phong thủy truyền thống.

Bài viết trên trình bầy sơ qua về những màu sắc phù hợp nhất cho người mệnh Kim. Vẫn còn nhiều yếu tố phong thủy khác cũng ảnh hưởng. Đến nhưng thuộc lĩnh vực khác sẽ được bàn tới ở những bài tiếp theo. Mọi thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi theo số tư vấn 0961632626. Xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *