fbpx

Đôi lời tự sự về Đệm Sông Hồng thế hệ thứ Ba

Mẫu đệm Sông Hồng bông tinh khiết thế hệ 3

Nhìn cậu bé đi học với ánh mắt dạng ngời, hẳn là hôm nay em đã giải được một bài toán khó. Với em đó là sự thành công, đạt điểm cao đó là một phần thưởng. Niềm vui đến với em thật giản dị và trong sáng.

Xem thêm: Cách nhận biết Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng chính hãng!

Mẫu đệm Sông Hồng thế hệ Ba, chất lượng vượt trội, tiêu chuẩn 5 sao

Với nhà sản xuất Nệm Sông Hồng, khi chế tác ra loại sản phẩm nào đó mà đã tiên lượng rằng “Với những tính năng vượt trội về tiện ích sử dụng và an toàn, cùng với giá tiền vừa phải … nhất định sẽ tạo ra cơn lốc trên thị trường bộ sản phẩm đệm bông tinh khiết, với các chủng loại đệm có độ dày 5,7,9cm mà đến nay dù đã qua gần 5 mùa mà bộ sẩm phẩm này vẫn tràn đầy sức sống. Với người sản xuất Đệm đó là niềm hạnh phúc lớn. Và với người kinh doanh đó là sự thành công.

Tham khảo các sản phẩm tại: https://songhong.inFo

Thiết kệ đệm Sông Hồng với các độ dày từ 10-15-20-25cm

Sự hình thành đệm Sông Hồng thế hệ 3

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng thành công trọn vẹn, với loại “đệm bông tinh khiết” thế hệ Hai có độ dày 20-25cm, chỉ mới dè dặt đưa vào thị trường số lượng hạn chế, mang tính thực nghiệm. Nhưng các kỹ sư và công nhân kỹ thuật của công ty Sông Hồng luôn cảm thấy không yên lòng vì những điều mong ước chưa thật sự hoàn hảo. Do vậy họ đã dốc lòng tập trung mọi năng lực để cải tiến, khắc phục những nhược điểm và cho ra đời bộ sản phẩm “Đệm bông tinh khiết Sông Hồng” thế hệ thứ Ba. Với độ dày 10-15-20-25cm để thay thế hoàn toàn đệm bông thế hệ Hai, và chính thức đưa vào thị trường số lượng không hạn chế từ mùa vụ năm 2019.

Các độ dày của đệm Sông Hồng thế hệ 3

Chất lượng đệm Sông Hồng thế hệ Ba

Đẹp, sang trọng, đàn hồi tốt, gọn nhẹ, không biến dạng qua các thử nghiệm đa chiều về không gian và thời gian. Không phương hại môi trường và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu thức về y tế … Là những mỹ từ hoàn hảo nhất để tôn vinh dòng sản phẩm Đệm bông tinh khiết thế hệ Ba này.

Ruột bông tinh khiết kết hợp với Foam cao cấpĐộ dày 10cm sẽ không có lớp Foam ở giữa. Các độ dày 15-20-25cm đều có lớp Foam cao cấp này

Nhìn lại 1 năm vừa qua với sự phát triển của Sông Hồng

Cuối năm 2018, công ty May Sông Hồng đã vinh quang kỉ niệm 30 năm thành lập nhà máy, và đã vang lên tiếng cồng trên sàn chứng khoán Hose Thành Phố Hồ Chí Minh với sức hút mãnh liệt. Đậm sắc xanh của mã chứng khoáng MSH. Bạn bè, các đối tác trong và ngoài nước đánh giá rất cao về sức mạnh và sức sống của Sông Hồng. Không hồ nghi gì nữa vì bây giờ Sông Hồng đã là một doanh nghiệp lớn, một thương hiệu lớn của Quốc Gia Việt Nam. Một doanh nghiệp luôn mang trong mình một khát khao cháy bỏng đi tìm sự khác biệt. Không ngừng đổi mới, không ngừng hoàn tiện để phát triển.

Xem thêm các sản phẩm Sông Hồng tại: https://changagoidemSonghong.com

Mẫu đệm Sông Hồng cao cấp thế hệ III

Sự xuất hiện chủng loại Đệm bông tinh khiết thế hệ 3 lần này, với độ dày 10-15-20-25 centimeter hoàn toàn tự tin bước vào thị trường cao cấp. Với các khách sạn, resort sang trọng, các gia đình có điều kiện kinh tế khá giả mà bao năm nay, Sông Hồng còn đang đứng với khoảng cách rất xa, để mặc cho các thương hiệu khác chế ngự…

Đệm Sông Hồng chính hãng, dòng nệm bông tinh khiết thế hệ 3

Cuộc sông luôn là những ẩn số không xác định, em học sinh giải được một bài toán, người sản xuất cho ra đời được sản phẩm mới. Niềm vui đều ào ạt như nhau, chỉ khác nhau một điều ai tìm được lời giải nhanh, đẹp và nhiều hơn, sẽ định vị được được thứ hạng của mình trong cuộc sống này. Sông Hồng giờ đã ở đỉnh cao chót vót trong ngày Dệt – May Việt Nam, bởi Sông Hồng luôn biết cách làm cho các ẩn số đó hiển thị, và tìm mọi phương cách để khám phá và chinh phục.

Sản phẩm đệm bông tinh khiết thế hệ Ba chỉ là một dẫn dụ sinh động về sức sáng tạo, không ngừng đổi mới của toàn cán bộ công nhân viên Sông Hồng. Hi vọng đây sẽ không phải là dòng sản phẩm nệm cuối cùng mà công ty đưa ra thị trường. Với những khát vọng vươn xa, công ty sẽ còn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm các cấp khác trong tương lai.

CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY
BÙI ĐỨC THỊNH

One thought on “Đôi lời tự sự về Đệm Sông Hồng thế hệ thứ Ba

  1. Pingback: Sông Hồng ra mắt nệm Sông Hồng thế hệ Ba – Chăn ga gối đệm Sông Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *