fbpx

Hiển thị tất cả 27 kết quả

Các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng khuyến mại có tại đây. Các dòng sản phẩm thường nói về các sản phẩm nội thất và trang trí phòng ngủ. Được làm và thiết kế với họa tiết. Hình ảnh hoặc chất liệu do công ty cổ phần May Sông Hồng sản xuất tại Nam Định. Việt Nam. Hiện có những dòng sản phẩm chính sau:

  • Chăn Sông Hồng: Đây là chăn được làm từ vật liệu cao cấp. Và thường được thiết kế với họa tiết. Hoặc hình ảnh gắn liền với phong tục Việt Nam. Chăn Sông Hồng có thể làm cho giường trở nên ấm áp và trang trí hơn.

  • Ga Sông Hồng: Dòng sản phẩm này, thường là các bộ ga được làm từ chất liệu chất lượng. Và có các họa tiết hoặc in hoặc thêu sang trọng. Hiện đại và trẻ trung. Ga giường được sử dụng để bao bọc và bảo vệ giường. Đồng thời thêm sự thẩm mỹ vào không gian ngủ.

  • Gối Sông Hồng: Gối thường được thiết kế với hình ảnh. Họa tiết hoặc chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường. Chúng được sử dụng để hỗ trợ đầu và cổ khi ngủ. Đồng thời cũng làm cho không gian ngủ trở nên hấp dẫn hơn.

  • Đệm Sông Hồng: Nệm bông có thể là đệm ngồi hoặc đệm ngủ. Được làm từ chất liệu cao cấp. Và có họa tiết hoặc chất liệu cao cấp nhập ngoại. Đây là sản phẩm thường xuyên được sử dụng để làm các dòng nệm cao cấp. Phụ vụ đời sống người dân Việt Nam.

Những sản phẩm này thường được tạo ra và bán ra trên thị trường làm đẹp. Và trang trí nội thất để mang đến cho người tiêu dùng. Sự kết hợp giữa chất lượng và vẻ đẹp đặc trưng của Sông Hồng và vùng miền nói chung.

SẢN PHẨM CHĂN GA GỐI ĐỆM KHUYẾN MẠI:

-40%
-40%
2.106.000 VND2.526.000 VND
-30%
2.950.000 VND
-51%
-35%
5.460.000 VND11.453.000 VND
-40%
Hết hàng
1.970.000 VND
-40%
Hết hàng
2.460.000 VND