fbpx

Cách nhận biết Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng chính hãng!

Chăn ga gối Sông Hồng dòng Elegance mã E18-07

Bầy bán tràn lan trên vỉa hè với giá thành siêu rẻ, thậm chí được gắn mác của những thương hiệu lớn. Những chiếc chăn ga gối đệm này được người tiêu dùng vô tư lựa chọn, và chất lượng thế nào, nguồn gốc ra sao chẳng ai kiểm định.

Bác sĩ Trần Mạnh Hà – công tác tại trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội cho biết: “Chúng ta biết rằng những vật liệu tao ra sản phẩm đồ dùng phòng ngủ đó, thì có nguồn gốc tự nhiên và tổng hợp. Nhưng tất cả những sản phẩm nguyên liệu này đều phải trải qua quá trình xử lý hóa chất trước khi đưa ra thị trường. Và nói cụ thể nữa là chính là các loại hóa chất dệt nhuộm, hoặc các chất tẩy trắng bông vải, nếu không đạt được đúng tiêu chuẩn thì chính nó sẽ là nguồn gốc gây ra các bệnh lý như: Bệnh viêm da tiếp xúc, bệnh virus dị ứng hoặc bệnh viêm niêm mặc đường hô hấp kéo dài. Thế nên những sản phẩm có thương hiệu, hoặc có sự chuẩn bị rõ ràng đảm bảo được ngưỡng an toàn của các độc chất có hại trong sản phẩm được phép sử dụng cho con người. Những sản phẩm khác khi mà không được sự kiểm nghiệm chính xác ấy, thì không ai dám đảm bảo rằng chúng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng”.

Những nguy cơ từ việc sử dụng chăn ga gối đệm giả nhái đã được tung ra thị trường luôn tiềm ẩn. Vậy phải làm thế nào để chúng ta nhận biết được sản phẩm chính hãng hãy cùng tím hiểu thêm nhé.

Thưa quý vị, để giải đáp thắc mắc trên chúng ta cùng gặp và trò chuyện với anh Nguyễn Trọng Tài – Trưởng đại diện miền Bắc nhãn hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng có chia sẽ kinh nghiệm “Đúng là hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăn ga gối đệm của nhiều hãng khác nhau, cũng như xưởng tư nhân làng nghề. Tất nhiên để phân biệt được hàng chính hãng với hàng nhái, hàng giả cũng không phải đơn giản. Nếu nhìn sơ qua thì hàng thật và hàng nhái cũng rất giống nhau, các bạn quan sát kỹ sẽ thấy sự khác biệt. Đó là về màu sắc đối với hàng nhái giả thường nhòe mờ không rõ ràng, khi sử dụng một thời gian ngắn sẽ bị dão nhoãng và rách, xuống màu nhanh. Và điểm quan trọng nhất nhận ra đó là giá thành sản phẩm, hàng giả hàng nhái thường có giá rất rẻ. Còn về hàng chính hãng, cảm quan đầu tiên là về màu sắc rõ nét, không nhòe mờ, các sợi bông hàng chính hãng luôn trắng tơi xốp đảm bảo hàng loại 1 không bị xẹp lún, chất vải mềm mìn sợ mát tay và thường có độ bền cao.”

nơi cung cấp đệm sông hồng siêu nảy

Các sản phẩm đệm hàng thương hiệu Sông Hồng luôn sử dụng bông tinh khiết nhẹ êm, không dùng hóa chất, đệm có độ đàn hồi cao, không xẹp lún, đặc biệt luôn có logo thương hiệu trên mỗi sản phẩm. Trên chăn ga gối đều có in hoặc thêu logo chính hãng Sông Hồng, và đặc biệt trên thẻ bài đều có mã số an ninh check hàng chính hãng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách nhận biết chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng, Quý vị có thể xem hết video phỏng vấn trực tiếp người đại diện của công ty, để từ đó nắm bắt chính xác thông tin nhất về hàng chính hãng. Xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng tại: https://songhong.info

2 những suy nghĩ trên “Cách nhận biết Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng chính hãng!

  1. Pingback: Sự hình thành nệm Đệm Sông Hồng thế hệ Ba cao cấp

  2. Pingback: Mẫu chăn ga gối Modal thương hiệu Sông Hồng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *