fbpx

Chăn ga gối đệm Sông Hồng 30 năm phát triển!

Thấm thoát đã 30 mùa xuân trôi qua, kể từ những ngày đầu thương hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng xuất hiện trên thị trường cho đến này. Với bao nhiêu thăng trầm và biến cố sóng gió đều được Sông Hồng vượt qua và là động lực để vươn tới tầm cao mới.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập

May Sông Hồng lặng lẽ bước qua tuổi 30 đầy kiêu hãnh. Không lấp lóa hào quang bởi các danh hiệu phủ đầy trên các bức tường như nơi này, nơi khác. Không ồn ào, phô phang, là cốt cách vốn có của người Sông Hồng. Mặc dù đã đi dược quãng đường rất dài, đã làm được kha khá việc lớn mà không mấy ai có thể làm được, nhưng những năm tháng cùng cực, bần hàn, phải nhặt nhạnh từng đơn hàng vụn vặt, phải chạy vạy từng đồng vốn với lãi suất hiểm hóc, phải đắng lòng nhận những đồng tiền công mà không có gì có thể khổ hơn nữa.. luôn làm người Sông Hồng thận trọng, tỉnh táo. 2018 đã khép lại một chương đầy bi hùng 30 năm của Sông Hồng với đầy đủ mọi cung bậc hỉ, nộ, ái, ố như cách nói của Nhà Chùa. Những tưởng bĩ cực đã qua, thái lai đang tới khi Sông Hồng đã bước vào ngôi nhà thuộc TOP 4, đỉnh cao nhất của ngành Dệt-May Việt Nam. Những dự báo “sóng thần” đang hình thành từ cuộc công nghiệp mà người máy và tự động, sẽ đe dọa cướp đi hàng triệu việc làm, hàng triệu nguồn sống trên thế giới, trong đó có Sông Hồng, lần nữa, những người Lãnh đạo của Sông Hồng lại phải vùi đầu suy nghĩ.

> Cách nhận biết Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng chính hãng!

Dấn thân hay tránh cuộc cách mạng công nghệ này? Sông Hồng đã bình tĩnh đón nhận cả hai. Những gì có thể tự động, có thể sử dụng Robot trong các loại hình công việc của nhà máy, nhất định sẽ đầu tư nhưng không bao giờ có ý thức xua đuổi người lao động – những người đã trao gửi nghiệp sống cùng Công ty hàng chục năm qua. Còn nếu phải tránh, Sông Hồng sẽ tìm kiếm những việc, những sản phẩm mà tự động hay người máy rất khó có thể vươn tới để bảo toàn nguồn sống đang rất mong manhcuar hàng vạn người lao động trong Công ty.

> Bán chăn ga gối đệm – 8 kinh nghiệm quý báu!

Biết sẽ khó khăn gấp bội lần, nhưng tất cả những người làm công việc quản lý, kĩ thuật và Công nhân phải hiểu vì đó là con đường duy nhất đúng để bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta. Chua bao giờ, tính trung thực, sự cần mẫn, óc sáng tạo và tính kỉ luật lại lại đòi hỏi phải mãnh liệt như bây giờ. Sự chính xác tuyệt đối đến từng con số, sự chau chuốt, sự uyển chuyển tới từng đường may… sẽ như những óc vít quan trọng nhất, ghim ta lại với cuộc sống này.

Chỉ cần lơi là một khâu nào đó, hoặc chỉ cần ý thức không tốt của một vài người nào đó ở nơi góc khuất của kiểm soát, rất có thể toàn bộ sự nghiệp của Công ty sẽ rơi vào rối loạn, tan tác. Sự liên kết chặt chẽ và chia sẻ không giới hạn giữa người với người, giữa người với máy móc, thiết bị, sự nhận thức và ý chí hành động trong cuộc cách mạng công nghệ này, sẽ là phép thửu nghiệt ngã, thông minh và sự công bằng cho tất cả. Chúng ta đã đứng lên, đã đi và đã thắng, nhất định chúng ta phải đi tiếp và thắng tiếp. Ý chí mãnh liệt của Sông Hồng xưa nay vẫn luôn như vậy, mai sau nhất định không bao giờ thay đổi.

CÔNG TY CP MAY SÔNG HỒNG
Chủ tịch HĐQT Công ty
Bùi Đức Thịnh

One thought on “Chăn ga gối đệm Sông Hồng 30 năm phát triển!

  1. Pingback: Mẫu chăn ga gối Modal thương hiệu Sông Hồng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *