fbpx

Giới thiệu đệm lò xo Sông Hồng chính hãng!

Một chiếc đệm tốt giúp giấc ngủ ngon hơn

Đệm lò xo là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên toàn cầu, phổ biến nhất tại Châu Âu. Ở các nước Châu Á dòng sản phẩm nệm lò xo trước mới chỉ xuất hiện tại nhưng khách sạn sang trọng, nhưng những thập kỷ gần đây dòng sản phẩm này cũng chở nên thông dụng, được xuất hiện nhiều hơn tại những hộ gia đình, khu nội thất sang trọng. Với muôn vàn kiểu dáng, chất lượng cùng nhiều thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy công ty cổ phần may Sông Hồng quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất, khu xưởng khang trang rộng rãi cùng bộ phận nhân sự với kinh nghiệm lâu năm vận hành sản xuất.

– Tham khảo đệm Sông Hồng tại: https://songhong.info/dem-song-hong

Một chiếc đệm tốt giúp giấc ngủ ngon hơn

Nệm lò xo thường được chia làm 2 dòng chính, đó là lò xo túi và lò xo liên kết. Trong 2 dòng đó lại thường có nhiều loại nữa như lò xo túi độc lập. Còn lò xo túi liên kết cũng vậy như lò xo giàn, lò xo bước sóng, lò xo cối … Tùy vào mỗi hãng sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của họ mà sử dùng nguyên liệu sao cho phù hợp với điều kiện của mình.

Kết cấu đệm lò xo túi độc lập cao cấp

Đệm lò xo có ưu điểm, nhược điểm như thế nào?

– Ưu điểm: Độ đàn hồi cao, giúp nâng đỡ cơ thể hiệu quả, khớp với nhiều góc cạnh của cơ thể, đảm bảo giúp sống lưng luôn thẳng khi ngủ. Giảm sự chuyển động ở trên bề mặt nệm, tránh tình trạng lay động, chịu lực ở phần trọng yếu. Lớp mousse có tỉ trọng lớn, giúp nâng đỡ cơ thể hoàn hảo, mang lại cảm giác êm ái và hút ẩm tốt.

– Nhược điểm: Nệm lò xo cũng tương đối công kềnh, vận chuyển khá khó khăn, chiều cao khá lớn, do vậy mà khi chọn nệm cần lưu ý kích thước phù hợp.

Kết cấu đệm lò xo liên kết phổ biến nhất

Có nên mua đệm lò xo cho gia đình sử dụng?

Hiện tại dòng sản phẩm này vẫn được dùng nhiều nhất, không chỉ ở nhưng nơi sang trọng như khách sạn 5 sao, hay khu nghỉ dưỡng resort cao cấp. Mà hiện nay rất nhiều hộ gia đình đã dùng sản phẩm này. Với 1/3 thời gian dùng để ngủ, mọi người đã chú trọng nhiều hơn vào giấc ngủ của mình, và để được giấc ngủ ngon thì cần phải có nêm êm ái thoải mái khi nằm, và không bị mệt mỏi mỗi khi thức giấc.Kết cấu dòng lò xo túi liên kết

Với ưu thế vượt trội về độ đàn hồi, hệ thống lò xo thường được sản xuất bằng thép không gỉ với dạng xoắn giúp nệm luôn có độ dẻo dai bền bỉ, và khả năng chịu lực tốt. Với những sản phẩm được sản xuất đúng theo quy trình hiện đại sẽ có mật độ lò xo dày và sắp xếp hợp lý nhất cho từng vùng khác nhau, sao cho người sử dụng thoải mái nhất khi nằm nghỉ ngơi.

Tìm hiểu thêm sản phẩm nệm lò xo tại: https://demhong.vn/dem-lo-xo/

Kết cấu đệm lò xo cao cấp

Ngoài ra, còn một số đặc tính khác như nguyên liệu sản phẩm, kết cấu từng bộ phận trong nệm sẽ được Sông Hồng viết tiếp vào bài sau. Với xu hướng phát triển công nghệ hiện đại, Sông Hồng luôn nắm bắt mọi cơ hội, tìm tòi học hỏi để từ đó đưa ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ hàng triệu hộ gia đình trong và ngoài nước. Hi vọng Quý vị vẫn đồng hành ủng hộ thương hiệu Đệm Sông Hồng. Xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội 3/1/19
Sông Hồng !

 

One thought on “Giới thiệu đệm lò xo Sông Hồng chính hãng!

  1. Pingback: Giới thiệu đệm lò xo Sông Hồng chính hãng! – Chăn ga gối đệm Sông Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *