fbpx

Đại lễ 30 năm thành lập chăn ga gối đệm Sông Hồng !

Chăn ga gối đệm Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập

Ngày 23 và 24 tháng 11 năm 2018, Đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty CP may Sông Hồng – 30 năm rạng rỡ chăn ga gối đệm Sông Hồng đã thành công tốt đẹp. Đây là một ngày hội lớn của CBCNV toàn công ty, là dịp hội tụ, thể hiện tinh thần và sức mạnh, ý chí và văn hóa của Sông Hồng. Đại lễ diễn ra trong niềm hân hoan đón chờ của tất cả CBCNV công ty, trong háo hức phấn chấn của hàng nghìn con tim và thành công rực rỡ trong biết bao lời ca ngợi, ngưỡng mộ của bạn bè, khách hàng, đối tác và nhân dân.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập

Khắp các nhà máy, đối với mỗi CBCNV, Đại lễ là một ngày trọng đại thiêng liêng, đánh dấu mốc thời gian chuyển mình của Sông Hồng sang giai đoạn mới phát triển vượt bậc về mọi mặt. Nếu như 30 năm qua, Sông Hồng đi lên từ gian khó, “xây thành đắp lũy”, gây dựng cơ đồ thì từ thời điểm này, Sông Hồng đang như một người khổng lồ vươn mình trỗi dậy với tầm nhìn xa, với sức và thế hùng cường.

Hai ngày đại lễ, các trại được dựng lên, trang trí lung linh, ấm cúng, biểu tượng cho nơi sum họp, đoàn kết của CBCNV. Anh chị em từ văn phòng công ty đến các khu vực, nô nức tề tựu về cùng giao lưu, cùng tham gia các hoạt động, được chơi, được vui hết mình trong đêm nhạc hội hoành tráng. Không có hơn thua, không có thắng bại…tất cả là anh em, là những thành viên Sông Hồng, tất cả đều vui.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập

– một không khí thực sự sôi nổi và cuồng nhiệt. Đêm biểu diễn nghệ thuật thật hoành tráng, màn trống nước mở đầu thay cho lời chào đón đầy thú vị. Lần lượt các tiết mục biểu diễn của các khu vực được dàn dựng công phu, được chuẩn bị chu đáo và biểu diễn thành công. Khán giả không khỏi ngạc nhiên và ngỡ ngàng trước tài năng của CBCNV Sông Hồng – những con người bình dị, khiêm tốn nhưng nhiệt tình và đa tài.

Đặc biệt, lễ hội Carnival sáng ngày 24/11 đã đem đến ngạc nhiên lớn cho khán giả. Màn biểu diễn trống đại, tiết mục đi cà kheo, các chương trình biểu diễn nhảy múa…quá tuyệt vời. Chắc chẳng có ai có thể nghĩ và tưởng tượng được những cán bộ công nhân Sông Hồng thường ngày miệt mài chăm chỉ với chuyên môn, với từng đường may, mũi chỉ lại có thể xinh đẹp và chuyên nghiệp trên sân khấu nhường ấy.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập

Dường như có sự biến hóa kỳ diệu để anh chị em – từ người công nhân chăm chỉ thành những nghệ sỹ tài năng. Đại tiệc buffet đem đến nhiều trải nghiệm cho CBCNV toàn công ty với những món ăn ngon và trình bày đẹp mắt. Đại lễ kết thúc trong an ninh an toàn tuyệt đối và chắc hẳn lòng người còn lưu luyến mãi, chắc chắn Đại lễ sẽ để lại nhiều kỷ niệm, nhiều ấn tượng sâu sắc không bao giờ quên trong lòng CBCNV cũng như trong ký ức mỗi khách hàng, đối tác, bạn bè và nhân dân khi được về dự.

Là người đứng đầu công ty, người thuyền trưởng con tàu Sông Hồng, Chủ tịch HĐQT đã không giấu được niềm hạnh phúc, hãnh diện khi thấy CBCNV công ty cùng nhau làm nên thành công của Đại lễ, làm nên một dấu ấn Sông Hồng vô cùng tốt đẹp, tạo tiếng vang lớn về một Sông Hồng hóa rồng từ gian khó. Ông đã viết thư gửi CBCNV thân yêu của mình thay cho lời cảm ơn, khen ngợi và tự hào.
“ Thân gửi Cán bộ, Công nhân toàn Công ty!

Chăn ga gối đệm Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập

Đại lễ Kỉ niệm 30 năm thành lập Công ty của chúng ta đã thành công rất tốt đẹp. Các em đã làm tôi đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, hết từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác. Cán bộ, Công nhân của Sông hồng thật giỏi! Tôi hạnh phúc vô cùng khi có một đội ngũ Cán bộ, Công nhân như các em.

Nếu không tổ chức một sự kiện lớn như thế này, không ai biết hết khát vọng vươn lên những cái đẹp, cái hoàn mĩ của CBCN chúng ta lớn biết nhường nào. Không ai biết hết được những khả năng tiềm tàng đang ẩn chứa trong cơ thể của mỗi người chúng ta lớn biết nhường nào. Đừng ai khờ khạo nghĩ rằng Công nhân Sông hồng chỉ có giỏi sản xuất thôi, còn tâm hồn thì khô cằn, nghèo nàn lắm! Chỉ có từ các hoạt động của sự kiện, cái góc khuất của những tâm hồn mang hình hài, dáng dấp của những “nghệ sĩ” thực thụ mà bấy lâu đang cất giữ rất kín đâu đó trong tim, trong gan mà có thể chính các em cũng không hề hay biết, giờ mới có cơ hội phát lộ.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập

Các khách mời trong nước và nước ngoài khi biết các nghệ sĩ biểu diễn kia 100% là CBCN Sông hồng, họ cực kì ngạc nhiên bởi trước đó, họ nghĩ chỉ có các ca sĩ chuyên nghiệp, các vũ công chuyên nghiệp mới có thể làm được như thế. Nhưng dù sao cũng thật là may, chính vì các em không biết hết khả năng lớn lao ấy của mình nên Công ty mới có được đội ngũ CBCN đông đảo như hôm nay, còn nếu các em mà biết trước được, các em sẽ đi thi và đỗ hết vào các Trường Nghệ thuật rồi thì Sông hồng đâu còn có người để mà làm việc nữa! Lần nữa, tôi rất cám ơn các em. Các em đã làm tôi thật tự hào và hãnh diện.

Có người khách đã viết cho tôi rằng: khi đến đây mới biết tại sao Sông hồng lại có thể làm được những bước tiến thần kì trong sự nghiệp tạo dựng Công ty như vậy. Chính là nhờ các em đấy, nhờ những “nghệ sĩ “nhưng không biết mình có khả năng của những nghệ sĩ, là chính các em đấy!

Chăn ga gối đệm Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập

Sự kiện thành công, không thể không kể đến sự làm việc tận tụy, quên mình của lực lượng Bảo vệ, của những người phục vụ, của đội ngũ Lễ tân xinh đẹp. Mọi người làm việc rất chuyên nghiệp và trách nhiệm. Và nữa, là sự kết hợp tuyệt vời giữa Công ty với lực lượng Công an của Tỉnh, của Thành phố Nam định và lực lượng Công an các phường, xã để bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho sự kiện.

Sự kiện thành công, nói lên rằng: ý thức tổ chức và tính kỉ luật của CBCN chúng ta thật tốt. Từ khi luyện tập suốt bao nhiêu ngày tháng, không một ai than phiền hay lảng tránh, tham gia đầy nhiệt huyết và cháy hết mình trong các hoạt động chung, đến giữ gìn vệ sinh công cộng, đến các bữa ăn dù có lúc mang tính dã chiến tạm thời, đến lúc dự đại tiệc buffet với cả gần chục nghìn người tham dự…

Chăn ga gối đệm Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập

Sự kiện thành công, còn biểu hiện tuyệt vời sự gắn kết tình thân ái giữa những người bạn, không phân biệt nơi này hay nơi khác, không có sự cách biệt nào về địa vị hay chức tước! Ở đâý, chỉ có niềm vui, chỉ có những nụ cười rạng rỡ, chỉ có những hành vi cao thượng, chỉ có những hoạt động hết mình, không đố kị, không so bì nhỏ nhen…Nếu có thiếu sót nhỏ nào đó ở khâu tổ chức, chẳng ai bận tâm mà tất cả đều tập trung cao độ cho ngày vui thật trọn vẹn!

Chăn ga gối đệm Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập

Lần nữa, tôi muốn nói lời cám ơn và yêu mến vô bờ đối với đội ngũ Cán bộ, Công nhân rất tài giỏi của Sông hồng. Hãy giữ nguyên những tình cảm nồng nàn và khí chất lãng tử của những người “nghệ sĩ” không chuyên ấy để bước vào sản xuất bởi chỉ còn duy nhất một tháng nữa thôi là kết thúc năm 2018 và chúng ta bước sang năm 2019 cùng với một khối lượng công việc sẽ rất lớn nhưng mang theo rất nhiều hứa hẹn tốt đẹp. 2019, nhất định sẽ thêm một bước phát triển vượt bậc nữa của Công ty…”

ChangagoidemSongHong.com !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *