fbpx

Mệnh thổ chọn chăn ga gối đệm màu gì?

Dòng thảo dược Morita

Người Mệnh Thổ là đất sẽ nghĩ ngay đến hợp màu vàng đất. Vậy nên chọn màu chăn ga gối đệm màu này là thích hợp. Nhưng không chỉ có thế mà còn rất nhiều màu tương sinh hòa hợp với Mệnh Thổ. Bài viết này sẽ chỉ ra các tuổi và màu sắc các loại phù hợp phong thủy để lựa chọn đồ dùng gia đình.

Để có giấc ngủ sảng khoái không mệt mọi ngoài chọn các bộ chăn ga gối đệm. Từ chất liệu thiên nhiên tốt cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường … Thì màu sắc bộ chăn ga gối hợp mệnh với người sử dụng cũng rất quan trọng. Sau đây Sông Hồng sẽ trình bày các màu sắc phù hợp nhất với người mệnh thổ. Và các năm sinh ứng với mệnh này để Quý vị có thể hiểu thêm về phong thủy trong phòng ngủ của gia đình mình.

Người mệnh Thổ gồm có các tuổi: 

 • Mậu Dần – 1938, 1998 
 • Tân Sửu – 1961,2021 
 • Canh Ngọ – 1990, 1930 
 • Kỷ Mão – 1939, 1999 
 • Mậu Thân – 1968, 2028 
 • Tân Mùi – 1991, 1931 
 • Bính Tuất – 1946, 2006 
 • Kỷ Dậu – 1969, 2029 
 • Đinh Hợi – 1947, 2007 
 • Bính Thìn – 1976, 2036
 • Canh Tý – 1960, 2020 
 • Đinh Tỵ – 1977, 2037
Chăn xuân thu Sông Hồng 100% cotton mã C74
Chăn xuân thu Sông Hồng 100% cotton mã C74
Xem thêm:
Mệnh Kim chọn chăn ga gối đệm màu gì?
Mệnh Mộc chọn chăn ga gối đệm màu gì?
Mệnh Thủy chọn chăn ga gối đệm màu gì?
Mệnh Hỏa chọn chăn ga gối đệm màu gì?

Mệnh Thổ hợp màu sắc nào nhất?

Tính chất mệnh Thổ (cung Khôn, cung Cấn) nên  người mệnh Thổ sẽ dùng được những gam màu sắc sau: 

– Để được tương sinh: Màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa). 
– Để được hòa hợp: Màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ). 
– Để chế khắc được: Màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy).  Mệnh Thổ (cung Khôn, Cấn).

không nên dùng: 

Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY. Chăn ga gối đệm có màu cùa hành Mộc như Cây sống trên đất sẽ hút hết sự màu mỡ của đất. Khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng sản phẩm có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe. Khó khăn về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe. Thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

Nên dùng những màu

Theo quan niệm phong thủy, mệnh “Thổ” thường được kết nối với các màu sắc gần gũi với tự nhiên và môi trường. Như màu nâu, xanh lá cây, xám hoặc các tông màu trầm.

Nếu bạn muốn chọn chăn ga gối, màu sắc hợp mệnh “Thổ” có thể bao gồm:

Màu Nâu:

Màu nâu thường biểu thị sự ổn định, đất đai và tự nhiên. Nó tạo cảm giác ấm áp và gần gũi.

Màu Xám:

Màu xám thường liên kết với sự trầm tĩnh, ổn định và có thể tạo sự ấm áp.

Tất cả những màu sắc này có thể tạo cảm giác thoải mái. Gần gũi với tự nhiên và phù hợp với mệnh “Thổ”. Hãy lựa chọn màu sắc dựa trên sở thích cá nhân và cảm nhận riêng của bạn. Để tạo nên không gian sống hài hòa và ấm cúng cho không gian ngủ của bạn. Mầu hợp mệnh Thổ.

Các mầu chăn ga gối đệm hợp mệnh Thổ

Mầu đệm Sông Hồng hợp mệnh Thổ

Đệm khách sạn Back Essential Sông Hồng
Đệm khách sạn Back Essential Sông Hồng

Trên là mẫu đệm Sông Hồng Back Essential dòng khách sạn cao cấp. Mặt nệm mầu ghi xám phù hợp với người mệnh Thổ. Vỏ đệm Sử dụng chất liểu vải gấm thun cao cấp co giãn 4 chiều. Thông thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt. Mặt trên được chần 1 lớp foam bông fiber kháng khuẩn. Với tính năng chống dị ứng, kháng khuẩn, kiểm soát độ ẩm từ chiết xuất thực vật tác động trực tiếp lên bề mặt nệm.

Ruột đệm Sử dụng bông tinh khiết kháng khuẩn siêu nhẹ thông thoáng thấm hút ẩm cực tốt. Kết hợp với foam memory tọa độ đàn hồi cao. Giảm áp lực phân tán trọng lượng theo mọi hướng. Giúp cân bằng lực tắc động trực tiếp lên đệm Sông Hồng cao cấp. Mầu hợp mệnh Thổ.

Chăn ga gối mầu nâu hợp với mệnh Thổ

Mẫu vỏ chăn ghim bông cotton Sông Hồng mã XT-03
Mẫu vỏ chăn ghim bông cotton Sông Hồng mã XT-03

Màu nâu thường được coi là phù hợp với mệnh “Thổ” theo quan niệm phong thủy. Màu này thường được liên kết với sự ổn định. Đất đai và tự nhiên, điều mà thường phù hợp với nguyên tắc của mệnh Thổ.

Khi chọn chăn ga gối màu nâu, bạn có thể tận dụng những ưu điểm sau:

Tạo cảm giác ấm áp và ổn định: Màu nâu thường tạo cảm giác ấm áp. Gần gũi và tạo sự ổn định cho không gian ngủ.

Gần gũi với tự nhiên: Màu nâu liên kết chặt chẽ với sự tự nhiên. Gỗ, và đất đai, tạo cảm giác gần gũi với môi trường tự nhiên.

Phối hợp dễ dàng: Màu nâu thường dễ dàng phối hợp với các màu sắc khác. Cho phép bạn linh hoạt trong việc trang trí và tạo điểm nhấn cho không gian ngủ.

Chọn màu nâu cho chăn ga gối có thể tạo ra một không gian ngủ ấm áp và hài hòa. Phù hợp với nguyên tắc của mệnh Thổ theo quan niệm phong thủy. Mầu hợp mệnh Thổ.

Chăn ga gối màu Xám ghi

Nơi cung cấp chăn đông Sông Hồng mã mầu BC22 067
Nơi cung cấp chăn đông Sông Hồng mã mầu BC22 067

Màu xám ghi thường được coi là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian ngủ. Nó mang lại cảm giác trầm tĩnh, thanh lịch và sự tĩnh lặng, tạo điểm nhấn tinh tế và đẳng cấp.

Khi sử dụng chăn ga gối màu xám ghi, bạn có thể tận dụng các ưu điểm sau:

Tạo cảm giác trầm tĩnh: Màu xám ghi tạo cảm giác trầm lặng và yên bình. Giúp tạo một không gian ngủ thư thái.

Phối hợp dễ dàng: Màu xám ghi thường phối hợp tốt với nhiều màu sắc khác. Cho phép bạn linh hoạt trong việc trang trí và tạo điểm nhấn cho không gian ngủ.

Tinh tế và đẳng cấp: Màu xám ghi thường tạo nên cảm giác sang trọng. Tinh tế và đẳng cấp trong trang trí nội thất.

Chọn màu xám ghi cho chăn ga gối có thể tạo ra một không gian ngủ lịch sự, tinh tế và đẳng cấp. Nó cũng tạo điểm nhấn cho không gian mà không gây ra sự chói lóa, giúp tạo ra một môi trường thoải mái và yên bình để ngủ. Mầu hợp mệnh Thổ.

Tổng kết

Nói tóm lại mệnh thổ nên dùng các màu như nâu đất, vàng sẫm, đỏ, hồng, tím, đen, xanh nước biển. Và tuyết đối không nên dùng màu xanh lá. Không riềng gì sản phẩm trong phòng ngủ và tất cả các vận dụng trong nhà nên chọn theo phong thủy đúng mệnh sẽ tốt cho cuộc sống gia đình hơn, giúp tiền tài ngày càng phát triển, sức khỏe tốt không  bị bệnh tật thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *