fbpx

Sông Hồng sản phẩm đệm bông ép tinh khiết dòng 3 tấm

Tổng kho đệm bông ép Sông Hồng chất lượng cao chính hãng

Năm 2014 Sông Hồng tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm đệm bông ép Tinh khiết thế hệ thứ 1, với nhiều ưu điểm vượt bậc hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm của Tổng công ty CP may Sông Hồng.

Phải nói rằng trong mọi ngành nghề từ sản xuất đến dịch vụ thì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo cho ra những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng. Ở các nước có nền công nghiệp hiện đại, các kỹ sư chế tạo luôn không ngừng tập trung nghiên cứu các thiết bị có tính năng vượt trội để tạo ra các sản phẩm máy móc ưu việt phục vụ loài người và bảo vệ môi trường, đó là nguyên tắc và là tôn chỉ đạo đức trong mọi hoạt động nghiên cứu, kinh doanh, sản xuất của họ. Các sản phẩm đệm bông tinh khiết Sông Hồng 3 tấm và 2 tấm của Sông Hồng ra đời từ các dây chuyền thiết bị đó, đây là sự khác biệt hoàn toàn với các dây chuyển sản xuất đệm bông ép hiện có ở Việt Nam, với dây chuyền hiện đại bậc nhất này đã đáp ứng được tất cả các mong muốn mang tính nguyên tắc ấy.
 
Bảng giá đệm bông ép Sông Hồng 3 tấm vỏ gấm
Bảng giá đệm bông ép Sông Hồng 3 tấm vỏ gấm
Sản phẩm đệm bông ép tinh khiết thế hệ thứ 1 của Sông Hồng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào trong suốt quá trình chế tạo và sản xuất, rất thân thiện với môi trường. Loại bông được sử dụng đều có chất lượng cao, được diệt khuẩn tối đa và tuyệt đối không sử dụng bông tái sinh. Đó là các loại bông tấm không hóa chất phục vụ chủ yếu cho các sản phẩm may gắn cùng với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và có giá trị sử dụng cao.
 
Các sản phẩm đệm bông ép tinh khiết không hóa chất của Sông Hồng được sản xuất trước hết để phục vụ người dân Việt Nam, sau đó mới chú trọng đến thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Châu Âu đang được ưa chuộng nhất. Do tính năng vượt trên mọi đối thủ về độ đàn hồi cao giống các loại đệm lò xo cao cấp, khoảng giữa đệm được kết cấu đặc biệt thực sự như một vật dụng y học để bảo vệ bộ xương sống, nơi tập trung các dây thần kinh quan trọng nhất của con người. 2 mặt sản phẩm đệm có độ phẳng cao, độ dai tiêu chuẩn, đầu 2 mặt đệm được đóng dấu logo của Sông Hồng để chống hàng nhái và được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa.
 
Đệm Sông Hồng - Bảng giá khuyến mại
Đệm Sông Hồng – Bảng giá khuyến mại
Với đội ngũ kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, kỹ sư điện tử động cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sử dụng vận hành dây chuyền hiện đại nhất với nhiều ưu việt vượt trội đã cho ra dòng sản phẩm đệm bông ép tinh khiết nhất hiện nay mà trên thị trường chưa hãng nào có được. Sản phẩm có giá trị sự dụng rất cao nhưng giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi người dân trong và ngoài nước. Sản phẩm đệm bông ép tinh khiết được bảo hành chính hãng 05 năm và chỉ được bán ở các đại lý chính thức của Công ty Sông Hồng trên toàn quốc.
 
Đệm bông ép tinh khiết lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam do Sông Hồng trực tiếp vận hành sản xuất, thêm lần nữa sản phẩm đệm bông tinh khiết đã làm rạng danh cho thương hiệu Sông Hồng.
 

Tác giả : Sông Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *