fbpx

Sông Hồng 15 năm song hành cùng lời tự sự

Chăn ga gối Sông Hồng cưới mã H17-054

Với hành trình 15 năm trên con đường sản xuất chăn – bông – đệm Sông Hồng đã góp phần tạo nên thương hiệu 30 năm của Sông Hồng, với phần công sức tạo lên không nhỏ từ dòng sản phẩm chăn ga gối đã từng bước khẳng định thương hiệu Việt Nam trên thị trường thế giới.

Bộ sản phẩm Chăn – Bông – Đệm Sông Hồng ra đời muộn hơn chừng nửa chặng đường so với các sản phẩm may mặc khác so với chiều dài về thời gian của công ty. Rất giống hình hài công ty mới thành lập, tất cả đều chơi vơi, mông lung cùng với những gian nan khốn khó khôn cùng. Trên mỗi bước đường, trên mỗi sản phẩm của Công Ty dường như đều có chút hơi hướng lãng mạn nào đó của những kẻ say mê nghệ thuật. Luôn tự hành xác dấn thân vào những tìm tòi, khám phá và có cả chút ngang tàng, liều lĩnh đến ngỡ ngàng nữa về tính cách của những người lính.

Đệm khách sạn Back Essential Sông Hồng
Đệm khách sạn Back Essential Sông Hồng

 

Rất lạ lẫm với cái tên Chăn – Bông – Đệm Sông Hồng cách đây 15 năm, ít ai có thể ngờ được giờ đã thành một thương hiệu lớn và chở thành sản phẩm quen thuộc với gia đình Việt Nam. Tất cả đều Việt Nam, từ tên gọi của Công ty đến tên gọi sản phẩm mang đậm cốt cách người Việt. Tự Hào Việt Nam, mỗi cán bộ công nhân Viên Sông Hồng đều mang trong mình dòng mãu kiêu hãnh với nhưng tên gọi thuần Việt, tự hào và kiêu hãnh lắm mặc dù không phải lúc nào cũng đầy hoa thơm trái ngọt.
 
Sông Hồng đang tham gia sản xuất nhiều thương hiệu may mặc nổi tiếng thế giới cùng với những cam kết về trách nhiệm xã hội, đạo đức, môi trường, an toàn, an ninh … rất nghiêm ngặt. Các sản phẩn chăn ga gối cao cấp Sông Hồng dù đang tiêu thụ ở thị trường trong nước là chính, song Sông Hồng đã mang toàn bộ tiêu chí ấy vào quá trình sản xuất các sản phẩm của mình, dẫu biết như thế là tăng thêm chi phí và giảm lợi nhuật rất nhiều với các hãng khác. Song lãi nhiều, lời cao liệu có mang lại sự bình yên khi trong lòng mang theo những vết hằn của sự thiếu trung thực và nặng hơn là sự dối trá với đồng bào của mình, với môi trường sống của cộng đồng Việt Nam.

Giới thiệu mẫu chăn gối ga Sông Hồng mã UC37
Giới thiệu mẫu chăn gối ga Sông Hồng mã UC37

Tuy không là tín đồ của một tôn giáo cụ thế nào cả, song tôi tin vào thuyết nhân – quả, hãy làm việc tận tụy và sống lương thiện thì cuộc đời luôn giang tay ra đón. Nếu có ngã thì cũng sẽ ngã vào lòng cuộc sống, rồi lại đứng lên chứ không bao giờ bị chối từ hay xua đuổi. Phải chăng vì tâm niệm ấy mà Sông Hồng đã lớn mạnh vượt bậc dù phải trải qua bao đắng cay, gian khổ. Phải chăng vì mang theo sự tinh khôi trong trắng ấy mà các sản phẩm Chăn – Bông – Đệm Sông Hồng luôn như nhưng cơn gió mang đến những điều may mắn và tốt lành đến các gia đình Việt Nam.

 

CHỦ TỊNH HỘI ĐỒNG
BÙI ĐỨC THỊNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *