fbpx

Chăn ga gối đệm Sông Hồng – Luôn khác biệt để phát triển

Sông Hồng - Bốn mùa Yêu thương!

“Năm 2018, được coi là năm bản lề, đánh dấu sự chuyển giai đoạn của Công ty. Từ lúc sơ khai và trưởng thành trong 30 năm qua của công ty chăn ga gối đệm Sông Hồng. Sang kỉ nguyên mới của thời kì công nghệ số, tự động hóa, người máy, trí tuệ nhân tạo…Đây vừa là cơ hội, vừa là những thách thức rất lớn đối với sự sinh tồn của Công ty” – Trích thư Chủ tịch HĐQT gửi CBCNV.

Giữa rất nhiều những câu chữ và ngôn từ, những phương châm ấn tượng, với bao ý tưởng đưa ra. Năm nay, chăn ga gối đệm Sông Hồng chọn “Luôn khác biệt để phát triển”. Đó chính là phong cách của Sông Hồng. Điều khác biệt của Sông Hồng không phải là tách rời. Dị biệt với những cái chung mà khác biệt ở đây là đặc biệt, là dám nghĩ khác, dám làm khác. Nhận thức trước, làm trước để thành công trước. Sông Hồng không chạy theo phong trào mà luôn đi theo con đường của riêng mình. Cũng không sợ lạc lõng mà luôn tự tin với lộ trình đi lên của mình – Cải tiến không ngừng để phát triển.

Luôn khác biệt

Chúng ta có tư duy khác biệt, chúng ta có cách làm khác biệt và chúng ta có thành công khác biệt. Nhìn lại lịch sử 30 năm qua. Từ một xí nghiệp với vài chục công nhân chưa có máy móc hiện đại. Chưa có nhà xưởng, đến nay Sông Hồng đã vươn tầm phát triển trở thành một trong bốn doanh nghiệp dệt may lớn nhất Việt nam. (Kể cả doanh nghiệp Việt và doanh nghiệp nước ngoài).

Sông Hồng tự hào có một đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ. Năng động, có trình độ, sáng tạo và tận tâm, lực lượng công nhân tay nghề giỏi. Đội ngũ kỹ thuật hàng đầu và hàng ngũ các nhà quản lý giàu kinh nghiệm. Chiến lược phát triển rõ ràng; bền vững với cơ sở vật chất. Trang thiết bị hiện đại, luôn đón trước xu thế phát triển để đầu tư phù hợp. Sông Hồng tự hào có văn hóa doanh nghiệp đủ mạnh. Để gắn kết mọi thành viên lâu dài và phát huy được tài năng của họ. Luôn khác biệt để phát triển.

Giới thiệu mẫu chăn gối Sông Hồng Urban cao cấp UC034
Giới thiệu mẫu chăn gối Sông Hồng Urban cao cấp UC034

Bốn mùa yêu thương

– Slogan này đã trở thành động lực để Sông Hồng luôn tích cực và tiên phong. Tìm ra những hướng đi hiệu quả thông qua việc không ngừng cải tiến. Đổi mới phương thức quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh. Khuyến khích và coi trọng sáng tạo, đề cao giá trị nhân văn. Không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Biểu tượng của Sông Hồng – như cánh chim bay trên cánh sóng – Cũng giống như Sông Hồng đang vươn sải cánh bay lên tầm cao mới. Mang diện mạo mới để đạt được tầm vóc mới.

Định hướng chiến lược của Sông Hồng luôn nhất quán. Xuyên suốt trên cả con đường phát triển là trở thành một công ty hùng mạnh bậc nhất Việt Nam về may mặc. Sông Hồng luôn là một chỉnh thể thống nhất với những nguyên tắc kinh doanh được tôn trọng. Nội quy lao động được duy trì nghiêm túc, mối quan hệ giữa CBCNV hài hòa, thân ái. Những người công nhân Sông Hồng luôn biết trân quý công ty. Họ coi công ty như ngôi nhà thứ hai của mình để đi về gắn bó. Đã có công nhân viết rằng “công ty là nghiệp sống của chúng em…” Đứng trước biết bao người công nhân như thế. Những Nhà lãnh đạo Sông Hồng trăn trở nhiều hơn về sứ mệnh, trọng trách của mình.

Đệm Sông Hồng Back Essential - Dòng nệm khách sạn cao cấp
Đệm Sông Hồng Back Essential – Dòng nệm khách sạn cao cấp

Tình cảm gắn kết

Hơn ai hết, họ thấu hiểu giọt mồ hôi mặn chát của công nhân trên từng đường may. Thấu hiểu rằng đằng sau mỗi người công nhân nhỏ bé kia là gia đình của họ. Là những đứa trẻ đang cần được chăm sóc, cần được đến trường. Là những người cha – người mẹ đang cần có thuốc để điều trị bệnh tuổi già. Vì vậy, Sông Hồng luôn coi trọng CÔNG NHÂN, chăm lo cho đời sống công nhân ngày một tốt hơn.

Hiếm thấy ở đâu mà tình cảm giữa người lãnh đạo cao nhất công ty với người lao động. Lại nhân văn như ở Sông Hồng. Mỗi CBCNV coi Chủ tịch HĐQT như người ông, người cha kính yêu bởi ông cũng thương mỗi người lao động như cháu, con của ông vậy. Ông thường xuyên viết thư cho CBCNV. Thường xuyên gặp mặt hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của công nhân.

Đặc biệt, đứng ở cương vị cao nhất trong công ty nhưng Chủ tịch HĐQT không bao giờ bỏ qua một cánh thư hay một tin nhắn nào của công nhân. Ông luôn đón nhận, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng hay những chia sẻ của công nhân để có những kế sách phù hợp, ông còn phát động tới toàn thể CBCNV hiến kế để xây dựng và phát triển Sông Hồng. Thế mới thấy được trí tuệ và tấm lòng cao cả của ông.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng chất lượng cao chính hãng
Chăn ga gối đệm Sông Hồng chất lượng cao chính hãng

Sông Hồng khác biệt như vậy đấy

Sông Hồng khác biệt như vậy đấy. Sông Hồng làm được nhiều điều mà các doanh nghiệp khác không làm được bởi Sông Hồng có những tình yêu. Những niềm tin khác biệt. Người lãnh đạo tin cán bộ nhân viên của mình với niềm tin chắc chắn. Gửi gắm cả yêu thương, chăm lo đầy trách nhiệm. Còn người lao động tin lãnh đạo của mình với niềm tin yêu kính trọng và đặt trọn hy vọng về tương lai.

Chính niềm tin ấy đã tạo nên văn hóa Sông Hồng – Sợi dây vô hình kết nối tất cả các thành viên hợp thành sức mạnh Sông Hồng. Sông Hồng sẽ còn khác biệt và tiếp tục theo hướng khác biệt để phát triển bởi thế giới thời công nghệ 4.0. Nếu chúng ta đi theo, làm theo có lẽ chúng ta sẽ thất bại. Chúng ta khác biệt ngay từ trong tư duy để tạo đột phá trong phát triển. Đó cũng là mong muốn, là phương châm của tất cả các thành viên Sông Hồng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *