fbpx

Cách giặt đệm bông ép thông thường và Sông Hồng

Đệm Back Essential 2 tấm - Sông Hồng dòng khách sạn cao cấp

Đệm bông ép thông thường hay đệm bông tinh khiết Sông Hồng. Sau thời gian sử dụng đều phải có nhu cầu vệ sinh và bảo quản sao cho sản phẩm được bền lâu hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn và chỉ ra sự khác biệt tiện nợi giữa đệm bông ép thông thường và sản phẩm của Sông Hồng.

Sản phẩm đệm không thể thiếu trong các hộ gia đình, từ cao cấp đến bình dân. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mà còn là đồ dùng trang trí cho căn phòng ngủ của bạn. Trong thời gian sử dụng đệm bông ép không thể tránh khỏi những lúc làm ổ bẩn bởi mồ hôi. Cà phê, máu, nước tiểu của bé nếu nhà có trẻ em … Những vết bẩn để lâu sẽ gây mùi khó chịu không tốt cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy chúng ta cần phải phòng và làm vệ sinh thường xuyên. Giúp cho đệm thơm tho và tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

>>> Xem thêm : Hướng dẫn tẩy ruột gối nhanh và sạch
>>> Xem thêm : Hướng dẫn giặt lõi chăn bông hiệu quả

Địa chỉ bán đệm Sông Hồng 3 tấm vỏ gấm tại Hà Nội
Địa chỉ bán đệm Sông Hồng 3 tấm vỏ gấm tại Hà Nội.

Các loại đệm bông

Các loại đệm bông ép thông thường có kết cấu gấp hai hoặc gấp ba. Một vài trường hợp đặt nguyên cả tấm cũng tùy nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Thông thường đệm gấp 3 vẫn được sử dụng nhiều hơn do thuận tiện khi di chuyển, dễ dàng tháo vỏ làm vệ sinh đệm hơn.

Đến một ngày đẹp trời đệm bị ố bẩn, với đệm bông ép thông thường. Bạn cần dùng khăn khô hoặc giấy khô thấm sạch vết ố bẩn và chỉ được thấm. Chứ không được chùi vì nếu chùi vết ố bẩn sẽ lan rộng ra. Bước tiếp theo tháo vỏ bọc đệm đem giặt, trước khi giặt hãy ngâm trong nước ấm có hòa tan lượng xà phòng vừa đủ. Vò nhẹ bằng tay hay giặt máy ở chế độ giặt nhẹ, nên kéo kín hết hóa trước khi cho vào máy giặt.

Mẫu đệm Sông Hồng cao cấp gập 2 tấm
Mẫu đệm Sông Hồng cao cấp gập 2 tấm

Ruột lõi nệm

Đối với ruột đệm bông ép, nhiều người tiêu dùng hay giặt lõi đệm bông. Bằng cách rắc xà phòng lên rồi xịt nước vào để làm sạch. Điều này chỉ đúng với đệm bông tinh khiết Sông Hồng. Nhưng với các loại đệm bông ép thông thường khác lại là sai lầm lớn, vì khi cho nước vào sẽ làm mất liên kết của các sợi bông với keo liên kết. Sẽ làm đệm nhanh bị mềm lún. Nhưng với đệm bông tinh khiết Sông Hồng được ép theo công nghệ Nhật Bản. Các sợi bông được sắp xếp ngẫu nhiên không theo quy luật. Đặc biệt không sử dụng keo liên kết nên có thể giặt trực tiếp dưới vòi nước hoa sen mà không bị hỏng kết cấu đệm bông.

Đệm Sông Hồng thế hệ 3 siêu nảy màu sáng
Đệm Sông Hồng thế hệ 3 siêu nảy màu sáng

Đối với vệ sinh bảo quản đệm bông ép thông thường nên dùng gậy đạp vào bề mặt đệm. Để bụi bẩn bên trong bay ra đồng thời dùng máy hút bụi làm sạch các sợi bông bay ra. Nếu không có máy hút bụi bạn có thể dùng khăn ướt phủ lên bề mặt đệm rồi đập. Sẽ rất hiệu quả khi bụi bay ra sẽ bám trực tiếp vào khăn ướt. Bước tiếp theo đem ruột đệm phơi nơi khô ráo thoáng gió. Đặc biệt lưu ý không được phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Tư vấn

Khi gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng ga chống thấm để bảo về đệm. Nếu không sử dụng khi trẻ tè ra đệm với lượng nhỏ có thể dùng máy sấy qua vài phút đệm sẽ khô ráo và thơm tho. Với độ ẩm và thẩm thấu nhiều hơn thì nên dùng khăn khô hoặc giáy khô thấm hết nước bề mặt đệm. Sau đó đổ cồn vào chỗ ướt để một lúc còn khô đệm của bạn sẽ thơm tho và sạch hơn.

Kết cấu đệm Back Essential Sông Hồng - Dòng nệm khách sạn chất lượng cao
Kết cấu đệm Back Essential Sông Hồng – Dòng nệm khách sạn chất lượng cao

Đối với vết bẩn khủng khiếp hơn như vất máu bạn có thể bôi chút oxi già lên trực tiếp vết bẩn. Sau đó đem phơi khô rao hoặc sấy bằng máy sấy cho đến lúc khô.

Bên cạnh đó

Ngoài ra, với vết bẩn từ thực phẩm và nước giải khát. Bạn có thể pha một thìa nước rửa bát với 2 bát nước lạnh sau đó dùng khăn chà nhẹ lên vết bẩn và lặp đi lặp lại nhiều lần. Cho đến khi vết bẩn biến mất mới thôi. Bước tiếp theo xả sạch bằng cách dùng khăn sạch thẩm nước lạnh. Và xoa đều lên bề mặt bị bẩn, sau đó đem phơi hoặc sây khô.

Trên là cách giặt đệm bông ép thông thường, đối với đệm bông ép tinh khiết Sông Hồng. Bạn có thể áp dụng theo cách trên hoặc có thể giặt trực tiếp dưới vòi hoa sen thoải mái. Đây chính là điểm khác biệt giữa dòng đệm bông thông thường với đệm bông tinh khiết Sông Hồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *