fbpx

Sông Hồng ra mắt chăn ga gối Walt Disney mùa 2018-2019

Bộ chăn ga gối Walt Disney YC22014 do Sông Hồng sản xuất

Nắm bắt thị trường tiêu thụ không nhỏ của lứa tuổi thanh thiếu niên. Công ty cổ phần may Sông Hồng tiếp tục mua bản quyền hãng Walt Disney để cho ra những sản phẩm chăn ga gối. Với các họa tiết nhân vật nổi tiếng của Walt Disney như Chuột mickey, Cars Toon, Công chúa băng giá, Lọ Nem, nàng tiên cá … Tất cả đều là nhưng nhân vật đã gắn liền với tuổi thơ của mỗi người dân trên toàn thế giới.

Với những thành công của các dòng sản phẩm dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên những năm vừa qua. Công ty cổ phần May Sông Hồng tiếp tục cho ra các sản phẩm chăn ga gối Walt Disney. Được mua bản quyền trực tiếp từ hãng. Và được sản xuất và phân phối độc quyền tại lãnh thổ Việt Nam. Với rất nhiều nhân vật hoạt hình đã ăn sâu vào trí nhớ từ thời thơ ấu. Cho đến khi trưởng thành chúng ta vẫn không thể quên được các nhân vật này như: Chuột Mickey, chuột Minnie, vịt Donald, công chúa Cinderella, công chúa Audora, công chúa tuyết ..etc.. Và còn rất nhiều các nhân vật khác nữa.

Các mẫu Walt Disney do Sông Hồng sản xuất

Mẫu Walt Disney mã DN18-01 – chuột Minnie Hồng

Bộ chăn ga gối Waltdisney Sông Hồng vải microsh mã DN1801
Bộ chăn ga gối họa tiết chuột Minnie với nền hồng chủ đạo. Là cảm hứng sáng tạo của các nhà thiết kế thuộc công ty Sông Hồng. Với nhân vật hoạt hình đến từ xứ sở trẻ thơ được công ty mua bản quyền chính hãng Wal Disney. Thiết kế và phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sử dụng chất liệu cotton cao cấp chắc chắn trong từng đường kim mũi chỉ. Đặc biệt với giá cả phải chăng, sản phẩm phù hợp với giường ngủ của bé gái.

Mẫu Walt Disney mã DN18-02 – Lightning McQueen

Chăn ga gối Waltdisney microsh mã DN1802

Chắc nhiều bạn trẻ không quên được nhân vật Lightning McQueen. Trong seri Cars Toon đặc biệt là các bé trai. Đó là các nhân vật ô tô ngộ nghĩnh đáng yêu với nhiều màu sắc tươi vui. Đó là nguồn cảm hứng để công ty cổ phần may Sông Hồng thiết kế lên bộ chăn ga gối mã DN18-02. Với nền màu xanh chủ đạo được in họa tiết ô tô màu đỏ làm nổi bật tổng thể của mẫu chăn ga gối này. Sản phẩm được nhiều bé trai yêu thích sử dụng.

Mẫu Walt Disney mã DN18-04 – chuột Minnie Vàng

Nơi bán chăn ga gối Walt Disney giá rẻ nhất
Đại lý chăn ga gối Walt Disney tại Việt Nam
Chú chuột Minnie chắc là nhân vật nổi tiếng nhất trong phim hoạt hình Walt Disney, từ nhân vật này công ty cổ phần may Sông Hồng đã thiết kế và sản xuất ra bộ chăn ga gối mã DN18-04. Với nền vàng là chủ đạo và dược in hoạt tiêt chú chuột Minnie ngộ nghĩnh đáng yêu gắn liền với tuổi thơ của bao nhiêu người dân trên toàn thế giới. Sản phẩm đều được yêu thích bởi cả bé trai và bé gái.

Mẫu Walt Disney mã DN18-05 – Nàng tiên cá

nơi bán chăn ga gối walt disney uy tín tại Việt Nam.
Mẫu chăn ga gối Walt Disney mã DN18-05

Lấy cảm hứng từ nàng tiên cá từ đại dương mênh mông, Sông Hồng đã thiết kế và sản xuất ra mẫu chăn ga gối mã DN18-05 với màu xanh là chủ đạo, kèm các họa tiết và nhân vật hoạt hình Nàng Tiên Cá nổi tiếng được các tre em Việt Nam yêu thích qua các tập phim hoạt hình của hãng Walt Disney. Mọi hình ảnh đều được Sông Hồng mua bản quyền duy nhất tại Việt Nam. Sản phẩm phù hợp với các bé gái độ tuổi từ 3 đến 13 tuổi.

Mẫu Walt Disney mã DN18-06 – 2 nàng công chúa

Bộ chăn ga gối Walt Disney cao cấp DN18-06
Cung cấp chăn ga gối Walt Disney mã DN18-06

Công ty cổ phần may Sông Hồng nhà sản xuất chăn ga gối Walt Disney, các mẫu mã được Sông Hồng mua bản quyền từ hãng và sản xuất phân phối độc quyền tại lãnh thổ Việt Nam. Với mẫu chăn ga mã DN18-06 họa tiết công chúa màu xanh được các bé gái yêu thích. Sản phẩm sử dụng chất liệu cotton 100% nhập ngoại, không chứa chất độc hại như Azo và Formaldehyde, drap và chăn xuân thu được chần 1 lớp bông tinh khiết chứa hạt Nano Bạc diệt khuẩn nên rất an toàn cho các bé.

Mẫu Walt Disney mã DN18-07 – Công chúa Aurora

địa chỉ bán chăn ga gối walt disney tại việt nam
Cung cấp chăn ga gối Walt Disney chính hãng mã DN18-07

Công ty cổ phần may Sông Hồng nhà sản xuất chăn ga gối Walt Disney. Các mẫu mã được Sông Hồng mua bản quyền từ hãng và sản xuất phân phối độc quyền tại lãnh thổ Việt Nam. Với mẫu chăn ga mã DN18-07 họa tiết công chúa màu hồng được các bé gái yêu thích. Sản phẩm sử dụng chất liệu cotton 100% nhập ngoại. Không chứa chất độc hại như Azo và Formaldehyde. Drap và chăn xuân thu được chần 1 lớp bông tinh khiết chứa hạt Nano Bạc diệt khuẩn. Nên rất an toàn cho các bé.

Mùa vụ năm 2018-2019 ngoài các mẫu Walt Disney đã được giới thiệu. Bên trên thì công ty Sông Hồng còn cho ra một số mẫu mới dành cho trẻ em rất đẹp và bắt mắt. Như bộ họa tiết khủng long teen, Doremon …

Mẫu chăn ga gối Khủng Long Teen – mã TE18-06

nơi cung cấp chăn ga gối tre em cao cấp
cung cấp chăn ga gối cotton cho bé thương hiệu Sông Hồng

Công ty cổ phần may Sông Hồng nhà sản xuất chăn ga gối trẻ em cao cấp phân phối toàn thị trường Việt Nam. Với mẫu mã đa dạng về nhiều loại họa tiết đã từng thân thuộc với các bé trai. Và bé gái như, công chúa, ô tô, khủng long, cún con … Rất thân thuộc với trẻ em Việt. Sản phẩm sử dụng chất liệu cotton 100% nhập ngoại. Không chứa chất độc hại như Azo và Formaldehyde. Drap và chăn xuân thu được chần 1 lớp bông tinh khiết chứa hạt Nano Bạc diệt khuẩn nên rất an toàn cho các bé.

Mẫu chăn ga gối Doremon mã D18-019

Nơi cung cấp chăn ga gối Doremon chính hãng
Cung cấp chăn ga gối Doremon tại Việt Nam
Bộ sản phẩm chăn ga gối với họa tiết Doremon đang vui đùa lướt sóng tại bãi biển xanh mát. Bên cạnh những hàng dừa tỏa bóng mát dọc theo bờ biển là sản phẩm mới ra lò năm 2018-2019. Với màu xanh lơ của biển cả là chủ đạo như đưa thiên nhiên gần gũi với chúng ta hơn. Đặc biệt với chú mèo máy Doremon rất được các bé trai và gái yêu thích tại thị trường Việt Nam.
 

Mẫu chăn ga gối Doremon mã D18-020
 

tổng kho chăn ga gối doremon
cung cấp chăn ga gối Doremon mã D18-020

Bộ chăn ga gối Doremon mã D18-020 là mẫu mã mới nhất năm 2018-2019. Do phòng thiết kế của công ty cổ phần may Sông Hồng thiết kế. Với sắc màu xanh dương là chủ đạo và được tô điểm họa tiết mèo máy Doremon. Do Sông Hồng mua bản quyền chính hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bộ sản phẩm Doremon rất thân thuộc với các bé Việt Nam, và phù hợp với giường ngủ của cả bé trai và gái.

Tổng kết

Phía trên là toàn bộ các bộ chăn ga gối dành cho trẻ em. Của công ty May Sông Hồng sản xuất cho mùa vụ năm 2018 và giữa năm 2019. Với dòng chăn ga gối Walt Disney là chủ đạo đã tạo ra sự mới mẻ cho mùa vụ năm nay. Tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho cả bé trai và bé gái. Với chất liệu cotton 100% cao cấp nhập khẩu với đầy đủ tính năng của chất vải này. Và kèm theo các tinh năng nữa như không chứa chất độc hại. Như Azo và Formaldehyde rất an toàn cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *