fbpx

Địa chỉ đại lý chăn ga gối đệm Sông Hồng tại Hải Phòng

Hải phòng là thành phố hoa Phượng đỏ và nằm ở hạ lưu hệ thống sông Thái Bình thuộc đồng bằng Sông Hồng. Nơi có cửa sông lớn Bạch Đằng, Cửa Cấm, Lạch Tray, Văn Úc và sông Thái Bình đổ ra biển đông và cũng là nơi có cảng biển lớn nhất Việt Nam. Với đời sống của nhân dân thuộc dạng khá tốt nên các sản phẩm và dịch vụ phát triển rất tốt, trong đó có mặt hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng được người tiêu dùng đánh giá cao sử dụng và giới thiệu cho người thân.

Đại lý chăn ga gối Sông Hồng tại Hải Phòng?

Tại thời điểm này Sông Hồng có:

– Địa chỉ 1: 194 Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng.
– Địa chỉ 2: 147C Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.
– Địa chỉ 3: 335B/193 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.
– Tư vấn sản phẩm: Call/zalo 0904946506 – 0904051533

Đệm Hồng - 147C Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tại nơi đây chỉ bán hàng chính hiệu do công ty cổ phần may Sông Hồng sản xuất và phân phối, với vị trí đẹp, đường đôi thoáng mát và rộng nên rất thuận tiền cho khách hàng dừng đỗ xe máy và ô tô. Tại đây quý vị có thể yên tâm mua hàng chính hãng của công ty mà không lo sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đặc biệt luôn có chương trình khuyến mai lớn dành cho khách hàng thân thuộc, để tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này, Quý vị có thể gọi đến số hotline tại Hải Phòng là 0904946506 sẽ được tư vấn miễn phí nhiệt tình đầy đủ nhất về thông tin sản phẩm.

Nói về thương hiệu Sông Hồng là hãng đầu tiên có tên thuần chủng 100% Việt Nam, được người tiêu dùng biết bởi độ bền sản phẩm, mẫu mã phong phú được thay đổi thường xuyên theo từng mùa, đặc biệt có nhiều dòng chăn ga gối phân khúc để khách hàng lựa chọn, giá bán khuyến mại luôn cạnh tranh rất tốt so với các thương hiệu cùng chất liệu.

Chăn ga gối Đệm Hồng - Đệm Hồng - 147C Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Bên cạnh đó, đệm Sông Hồng rất nổi tiếng vì được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản, đạt chất lượng Japan. Nguyên liệu bông xơ trắng tinh khiết kháng khuẩn được ép cách nhiệt và không hệ sử dụng phụ gia hay keo liên kết giống các hãng Hàn Quốc. Đặc biệt đệm thông thoáng thấm hút mồ hôi tốt và có thể làm vệ sinh giặt giũ khi bị vấy bẩn. Đệm có độ nhẹ và đàn hồi cao, giúp nâng đỡ toàn bộ khung xương của người sử dụng, rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Ở Hải Phòng hiện có địa chỉ 1 tại số 194 đường Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng, – Địa chỉ 2: 147C Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng. – Địa chỉ 3: 335B/193 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.- ĐT: 0904946506 . Nếu có phát sinh những địa điểm mới sẽ được chúng tôi update tại bài việt này. Cảm ơn sự quan tâm của Quý vị tới sản phẩm thương hiệu Chăn – Ga – Gối – Đệm Sông Hồng trong suốt hơn 30 năm qua. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *