fbpx

Chăn ga gối đệm Sông Hồng cùng Ốc Thanh Vân trải nghiệm

Địa chỉ bán chăn ga gối Sông Hồng mã BC23079

Ốc Thanh Vân là bà mẹ sinh tới 3 con chính vì vậy công việc chăm lo cho gia đình được Ốc chăm lo chu đáo, đặc biệt là căn phòng ngủ với chiếc giường được chải những bộ chăn ga gối đệm hợp lý cho từng người trong gia đình của mình. Hãy cùng Ốc chia sẽ những bí quyết về cuộc sống gia đình nhé.

Ốc Thanh Vân được mệnh danh là “BigMame” của làng showbiz Việt bởi sự từng trải và đầy kinh nghiệm trong việc chăm sóc cho gia đình có tới 3 người con. Sau đây là cuộc phỏng vấn đầy thú vị giữa Sông Hồng và Ốc Thanh Vân về một nơi rất đặc biệt đó là căn phòng ngủ với chiếc giường và bộ chăn ga gối đệm phù hợp.

Chào Ốc Thanh Vân, người ta bảo vợ chồng khi có con thì phải luyện tinh thần thép, chị lại sinh tới 3 đứa, chắc phải “rèn” mình gấp 3 lần?

Không phải 3 lần mà là 30 lần (cười). Nhưng, vất vã lo toan gấp bao nhiêu lần thì thương yêu cũng nhân lên bấy nhiêu. Ốc nghĩ, khi chúng talần lượt đón những đứa con chào đời, những khó khăn, áp lực, khổ ải… đều sẽ trải qua, tự chúng ta sẽ vượt qua được “ngưỡng” của chính mình. Giờ thì Ốc nhận thấy, gì đi nữa mình cũng có thể qua được hết, sự vất vã thực sự có cái giá xứng đáng của nó.

Chăn ga gối Sông Hồng cưới mã H17-054
Chăn ga gối Sông Hồng cưới mã H17-054

 

Chăn ga gối đệm Sông Hồng cùng Ốc Thanh Vân

Với Ốc Thanh Vân, chiếc giường có sức mạnh “phi thường”, là nơi để vợ chồng thủ thỉ, tâm tình, hàn gắn yêu thương

Vậy nhưng cũng không thể tránh khỏi những lúc vợ chồng mệt mỏi, lục đục nhau vì chăm con chứ? 

Nhà ai sao không biết chứ nhà Ốc lạ vầy nè, chuyện lục đục thường tỉ lệ nghịch với “dân số” trong nhà, tức là con càng nhiều thì vợ chồng cãi nhau càng ít. Nghe hơi mắc cười nhưng thực sự là vậy. Năm năm rưỡi nay kể từ khi có Coca (5,5 tuổi), ngày cãi nhau 5 lần, từ khi có Cola (3,5 tuổi) tuần cãi nhau 3 lần, và từ khi có Cacao (21 tháng) thì tháng cãi nhau 1 lần thôi. 

Nhiều mẹ bảo nhau, bí quyết để vợ chồng “phá băng” nếu có cãi vã, xung đột xảy ra đó là… gì thì gì tối đến vợ chồng cũng phải ngủ chung. Cá nhân chị thấy sao? 

Ốc thấy thế này nè, vợ chồng ngủ riêng khi có lý do gì đó chính đáng thì sẽ không sao. Ví dụ nhà Ốc, vì có con nhỏ, đôi khi vợ chồng phải ngủ riêng, mẹ Ốc chăm bé nhỏ, ba Trí rùa chăm bé lớn. Nhưng rõ ràng những lúc như vậy vợ chồng giao tiếp ít hẳn, ít chia sẻ, không có những câu chuyện vui, tự nhiên cũng “lạnh nhạt” hơn. Vì vậy, nếu không có lý do chính đáng nào, Ốc nghĩ vợ chồng nên ngủ chung phòng, chung giường.

Kho chăn gối Sông Hồng mã uc39
Kho chăn gối Sông Hồng mã uc39

Mẫu chăn ga gối đệm Sông Hồng cao cấp cùng Ốc Thanh Vân
 Dù bận rộn, Ốc Thanh Vân vẫn không quên chăm sóc, chuẩn bị chu đáo cho thế giới riêng của vợ chồng, con cái

Coi bộ chị rất coi trọng… chiếc giường trong nhà mình?

Đúng vậy, thế giới riêng của vợ chồng, của giấc ngủ, của chiếc giường rất quan trọng. Sự gần gũi, thân mật giữa vợ chồng mỗi đêm là điều không thể xem thường, bởi có giận hờn gì thì vợ chồng cũng dễ bỏ qua nhờ những giây phút đó.

Với Ốc, chiếc giường thậm chí cònlà hiện thân của người vợ, người mẹ. Một người phụ nữ bước ra đường đẹp từ đầu đến chân, nhưng bỏ bê chiếc giường của vợ chồng, con cái thì e rằng bổn phận chưa tròn. Chưa kể, một chiếc giường nhàu nhĩ, cũ kĩ, bừa bộn, không bao giờ đem đến giấc ngủ ngon. Chúng ta không bàn đến không gian phòng ngủ và chiếc giường đẹp như ở resort, vì nó phụ thuộc vào điều kiện của mỗi gia đình. Nhưng chiếc giường gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, phẳng phiu, bộ chăn ga gối đệm êm ấm, thoải mái là điều chúng ta có thể làm được. 

Điều này thực sự có giá trị với Ốc, do đó Ốc luôn chăm sóc rất kỹ cho chiếc giường nhà mình, chọn những sản phẩm tốt, gợi được cảm hứng cho cả nhà. Ốc thường ưu tiên sản phẩm của Việt Nam, vừa túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng, vải cotton mềm, mát, thiết kế trang nhã, đường may đẹp, đệm bông tinh khiết thì rất phẳng và êm, ngủ sướng lắm. Riêng khoản này Ốc có kinh nghiệm dùng sản phẩm chăn ga gối của Sông Hồng, là khách hàng lâu năm, mình rất yên tâm về chất lượng.

Ông bà mình nói, ăn được ngủ được là tiên, điều này đặc biệt đúng với các bé. Mà cái ăn cái ngủ của trẻ con thì phải nói ba mẹ nào cũng “đau đầu”. Riêng chị có bí quyết gì?

Ba bé nhà Ốc giờ lớn cả rồi, ham chơi, tối nào cũng “họp chợ” nên mẹ phải dụ đủ mọi cách để các con yêu thích căn phòng, chiếc giường của mình mà hào hứng với việc đi ngủ. Mỗi khi mẹ Ốc mang về bộ drap hay chăn, gốinào mới của Sông Hồng là KaLaKao vui thích, sung sướng lắm. Ốc kỹ tính,luôn lựa chọn kỹ những bộ chăn ga gối tốt có các hình ảnh, màu sắc mà các con yêu thích, nhưng cũng đảm bảo chất lượng tốt cho sức khỏe của con. Mỗi đêm ba Trí rùa và mẹ Ốc thường chia nhau ở bên các con, kể cho con nghe những câu chuyện tự “sáng tác”, hát các bài hát tự biên, hay cùng con tâm sự về những điều xảy ra trong ngày.

Ốc nghĩ, phòng ngủ là nơi mà để sau một ngày làm việc mệt mỏi, cả nhà sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn. Khi vào đến phòng ngủ, ngã mình lên chiếc giường ấm êm, có chồng và con cái bên cạnh, bao mệt mỏi sẽ tan biến hết… Được cái, KaLaKao đều mong, thích ba mẹ về nhà để được ôm ấp, vỗ về. Và ba mẹ Ốc cũng thèm được như vậy lắm.

Mẫu đệm Sông Hồng cao cấp gập 2 tấm
Mẫu đệm Sông Hồng cao cấp gập 2 tấm

Nghe bảo vợ chồng chị vẫn muốn sinh thêm con? Cực vì 3 con như vậy chưa đủ “phê” với chị sao?

“Phê” trong hạnh phúc thì đúng hơn. Vì đây là lựa chọn của mình. Ốc thích một gia đình lớn với nhiều con (cười). Nói vậy không có nghĩa là mình sẽ bỏ hết tất cả chỉ để quay cuồng với việc làm cha mẹ. Vẫn làm việc mình yêu thích, tích luỹ và lập kế hoạch tài chính, chăm sóc bản thân, coi trọng mối quan hệ vợ chồng, nhiều khi chấp nhận một vài thứ thiệt thòi cho bản thân cũng không sao, vui vẻ và tự nguyện.

Nuôi con, chăm sóc gia đình sao cho êm ấm là mong mỏi của mọi phụ nữ, Ốc nghĩ vậy. Việc đó tất nhiên là cực, nhưng nếu biết khéo léo thu xếp thì mọi thứ sẽ đâu vào đấy thôi.

Nguồn Changagoisonghong.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *