fbpx

Cảnh báo giả danh Sông Hồng 44 Kim Giang để lừa đảo

Cảnh bảo lừa đảo Sông Hồng 44 Kim Giang

Xin chào Quý khách hàng của đại lý chăn ga gối đệm Sông Hồng số 44 đường Kim Giang, Hà Nội. Và toàn thể các Quý khách hàng của tổng công ty may Sông Hồng cũng như các nhà phân phối và đại lý khác trên toàn quốc.

Chúng tôi xin thông báo! hiện tại có một số tổ chức, cá nhân đang lợi dụng thương hiệu Sông Hồng để lừa đảo quý khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với thủ đoạn lập fanpage giả mạo và chạy quảng cáo với nội dung tặng quà và tiền chi ân khách hàng.

Lập fanpage lừa đảo “Quà tặng tri ân khách hàng” – chạy quảng cáo nhằm thu hút người xem để lừa đảo

Trước hết chúng đưa ra các gói quà tặng chăn ga gối Sông Hồng với 100% miễn phí. Sau đó chúng xin thông tin các nhân và dẫn dãn quý khách tại app telegram hoặc 1 số app giả mạo khác. Nhằm chiếm đoạt thông tin cá nhân, số điện thoại, số tài khoàn, và cả mã OTP nhằm chiếm đoạt tiền trong tài khoản của quý vị.

Chính vì vậy, qua bài viết này chúng tôi cảnh báo Quý khách không nên tin tưởng đưa thông tin của mình cho những đối tượng này. Đặc biệt không được kích vào những link website đáng nghi ngờ, và không đưa mã OTP cho bất kì đối tượng nào khác ngoài giao dịch mình thực sự làm sử dụng mã OTP.

Lập phiếu xác nhận đơn hàng với địa chỉ Sông Hồng 44 Kim Giang, Hà Nội để lừa đảo khách hàng

Chú Ý

Quý vị nên tìm mua tại những website chính thức của nhà sản xuất và các đại lý trên toàn quốc. Điển hiền với một số website bán hàng chính hãng sau:

– Các website của nhà sản xuất:
SongHong.vn
changagoiSonghong.vn

– Các website của Đại lý nhà phân phối Đệm Hồng:
changagoidemSongHong.com
SongHong.inFo
DemHong.vn

Các địa chỉ, số điện thoại và fanpage trên website trên Quý khách có thể tin tưởng liên hệ và đặt mua sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng. Mọi thông tin khuyến mại hay chi ân khách hàng cũng sẽ được update trên các webstie trên. Với mọi thông tin trên website hay fanpage không nằm trên website chính thức trên chúng tôi khuyến cáo Quý khách nên cận thận trước khi giao dịch. Mọi thông tin cần tư vấn chuyên sâu hơn quý vị hãy gọi hotline call/zalo/viber 0961632626. Xin chân thành cảm ơn!

Một số đoạn log chát lừa đảo tặng quà và tiền

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *