fbpx

10 mẫu chăn ga gối Sông Hồng dòng Elegance 2018-2019

kho chăn ga gối Elegance Sông Hồng mã e19 011

Chăn ga gối Sông Hồng dòng Elegance là dòng sản phẩm ra mắt vào đầu tháng 7 năm 2018. Được giới thiệu và bán cho mùa vụ 2018-2019. Đây là bước đột phá mới của công ty cổ phần may Sông Hồng. Với 10 mẫu chăn ga họa tiết hiện đại trẻ trung được in trên hất liệu Micro cao cấp.

Mùa vụ 2018 – 2019 Sông Hồng tung ra dòng sản phẩm mới. Đó là bộ chăn ga chất lượng cao. Với 10 mẫu chăn ga gối họa tiết cực kỳ hiện đại, trẻ trung. Với đầy đủ màu sắc được kết hợp hài hòa với nhau. Sản phẩm được in sắc nét trên nền vải Micro cao cấp nhập khẩu tạo ra sự mới mẻ sang trọng. Góp phần làm phong phú thêm các dòng sản phẩm chăn ga gối thương hiệu Sông Hồng. Giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn nữa cho ăn phòng ngủ của mình.

1. Mẫu chăn ga gối Elegance mã E18-01

chăn ga mã E18 -01

Bộ chăn ga gối thương hiệu Sông Hồng  mã E18-01, Với họa tiết ô kẻ lớn kết hợp hài hòa giữa các màu hồng nhạt, ghi, nâu được in trên chất liệu Micro cao cấp.

2. Mẫu chăn ga gối Elegance mã E18-02

mẫu chăn ga gối Sông Hồng mã E18-02

Họa tiết bộ chăn ga gối mã E18-02 do Sông Hồng sản xuất với nền ghi sang trọng và sạch. Được in tô điểm thêm những nhành hoa đẹp hài hòa tổng thể.

3. Mẫu chăn ga gối Elegance mã E18-03

Mẫu ga gối mã E18-03
 
Bộ chăn ga gối mã E18-03 là sự kết hợp hài hòa giữa 2 màu tương phải là xanh ghi và trắng kem.
 

4. Mẫu chăn ga gối Elegance mã E18-04

Cung cấp gối mã E18-04 Sông Hồng chính hãng.

Bộ chăn ga gối mã E18-04 với nền màu hồng nhạt là chủ đạo. Và được tô điểm thêm nhưng bông hoa có kích cỡ lơn nhỏ vừa phải. Mang đến cảm giác tươi mới hài hòa cho mã chăn ga này.

5. Mẫu chăn ga gối Elegance mã E18-05

địa chỉ uy tín bán chăn ga gối Elegance
Mẫu ga gối E18-05 cao cấp chính hãng
 
Bộ ga gối mã E18-05 thương hiệu Sông Hồng. Với màu xanh là chủ đạo mát mắt và được in trang điểm thêm các khóm hoa cúc vàng đẹp nhã nhặn.

6. Mẫu chăn ga gối Elegance mã E18-06

tổng kho chăn ga gối Elegance E18-06
Mẫu ga gối mã E18-06
 
Mẫu chăn ga gối mã E18-06, với những đường kẻ lớn nhỏ kết hợp với nhau cùng các màu xanh. Vàng nhạt kết hợp tài tình tạo lên mẫu hiện đại trẻ trung và năng động.

7. Mẫu chăn ga gối Elegance mã E18-07

Mẫu chăn ga gối E18-07
 
Họa tiết bộ chăn ga gối mã E18-07, với nền màu xanh tím than sạch và đẹp. In trên bề mặt là sợi dây hoa trắng vàng rất đẹp.

8. Mẫu chăn ga gối Elegance mã E18-08

địa chỉ bán chăn ga gối elegance cao cấp
Mẫu chăn gối chính hãng E18-08

Năm 2018 Sông Hồng tiếp tục tung ra dòng sản phẩm chăn ga gối Collection với giá cả phù hợp. Với giá bán lẻ được tách chi tiết từng sản phẩm giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm cần mua. Với mã màu E18-08 được thiết kế tinh xảo trên nền vải Micro cao cấp do chính Sông Hồng thiết kế. Và sản xuất sẽ là mẫu hot được lựa trọn hàng đầu của các bạn trẻ trong mùa vụ năm nay.

9. Mẫu chăn ga gối Elegance mã E18-09

đại lý chăn ga gối elegance
Mẫu chăn ga gối chăn ga cao cấp chính hãng Sông Hồng
 
Dòng sản phẩm chăn ga gối Collection mã E18-09 thương hiệu Sông Hồng. Được thiết kế và sản xuất vào tháng 7 năm 2018, đây là 1 trong những mẫu mới nhất năm 2018 với họa tiết ghi. Vàng nhạt và trắng kem kết hợp tạo lên nhưng ô kẻ trẻ trung và hiện đại. Sử dụng chất liệu Micro tinh tế êm ái và mịn màng. Không phai màu theo thời gian. Đặc biệt sản phẩm có giá bán lẻ theo từng món giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

10. Mẫu chăn ga gối Elegance Collection mã E18-10

địa chỉ bán chăn ga gối elegance
Cung cấp chăn ga gối mã E18-010

Mẫu chăn gối mới nhất năm nay thương hiệu Sông Hồng. Được sử dụng chất liệu Microfiber mềm mịn êm ái. Với mã màu E18-10 sử dụng 2 gam màu trắng ghi là chủ đạo rất độc đáo, năng động và trẻ trung. Với họa tiết kẻ sọc to, sợi được nhuôm màu trước sau đó mới đem dệt thành đường thẳng kẻ dọc ngang nên có độ thẳng cao. Tạo nhăn nhẹ nhàng, sờ cảm giác mịn và êm ái.

Phía trên là toàn bộ 10 mẫu chăn ga gối dòng Elegance Collection hót nhất năm nay. Với hiều họa tiết được các bạn trẻ yêu thích bởi sự phối màu hài hòa giữa các tông màu. Với chính sách chiết khấu cao khi mua dòng sản phẩm này đã đưa về mức giá cả hợp lý. Phù hợp với mọi người dân Việt Nam.

Sông Hồng collection

Chăn, ga, và gối Sông Hồng là các sản phẩm dùng trong việc trải giường và ngủ. Sông Hồng là tên một dòng sông lớn ở Việt Nam. Và trong ngành công nghiệp dệt may, tên gọi “Sông Hồng”. Thường được sử dụng để miêu tả chất liệu hoặc xuất xứ của các sản phẩm chăn ga gối.

Chăn, ga, và gối Sông Hồng thường làm từ các loại vải cotton, cotton satin, polyester. Hoặc các chất liệu tự nhiên khác, thường có chất lượng tốt, mềm mại và thoáng khí. Chúng thường được sản xuất theo nhiều kiểu dáng. Màu sắc và kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.

Có thể hiểu rằng khi sản phẩm được gắn thêm “Sông Hồng” vào tên gọi. Điều này có thể chỉ xuất xứ từ khu vực gần sông Hồng ở Việt Nam hoặc chỉ đơn giản là để tạo sự kết nối với hình ảnh của một sông lớn. Tươi mát và mạch nước lâu dài, từ đó tạo nên ấn tượng về sự thoải mái, tinh tế của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *